Quy chế hoạt động

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TỔNG HỢP NHẤT VINH

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

-------

--------------

Số: 06-10/2022/QC-NV

Phan Thiết, ngày 04 tháng 10 năm 2022

 

 

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

WEBSITE/ỨNG DỤNG CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT S24

 

Website/Ứng dụng TMĐT S24 có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong những Điều khoản và Điều kiện này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Vui lòng kiểm tra các điều kiện này để cập nhật các thay đổi. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web sau khi các thay đổi về Điều khoản và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.

S24 đối với website được định nghĩa là “cổng thông tin chung” đối với App (Ứng dụng) được định nghĩa là “Ứng dụng Việt” Nhằm liên kết hỗ trợ quảng bá sản phẩm dịch vụ tại từng địa phương.

I. Nguyên tắc chung:

Mô hình Loại hình cung cấp dịch vụ trên Website/Ứng dụng:

+ Đặt hàng trực tuyến và giao tận nơi

+ Voucher giảm giá

+ Việc làm, tuyển dụng, ứng tuyển

+ Rao vặt (đối với Cá Nhân)

+ Thông tin, tin tức

Sàn giao dịch Thương mại điện tử (TMĐT) S24 do Công ty TNHH TM DV Tổng hợp Nhất Vinh (“Công ty”, “S24”) thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên sàn là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được S24 chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT S24 và các bên liên quan cung cấp.

Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tạo gian hàng giới thiệu và mua bán sản phẩm, cung cấp dịch, khuyến mại hàng hóa, đăng tin tuyển dụng, ứng tuyển, đăng tin rao vặt và các thông tin khác (hợp pháp) được thực hiện trên Sàn giao dịch TMĐT S24.

Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn giao dịch TMĐT S24 tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán sản phẩm, dịch vụ và không trái với quy định của pháp luật.

Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT S24 phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

Hoạt động mua bán hàng hóa qua Sàn giao dịch TMĐT S24 phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Tất cả các nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT S24 phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT S24.

II. Quy định chung:

Tên Miền Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử: Sàn giao dịch TMĐT S24 do Công ty TNHH TM DV Tổng hợp Nhất Vinh phát triển với tên miền Sàn giao dịch là: www.s24.com.vn (sau đây gọi tắt là: “Sàn giao dịch TMĐT S24”)

Định nghĩa chung:

Tài khoản Bán Hàng (Bên Bán): dành cho tổ chức có nhu cầu sử dụng dịch vụ của S24 bao gồm: tạo gian hàng, đăng tin giới thiệu, mua bán sản phẩm/dịch vụ hoặc khuyến mãi sản phẩm/dịch vụ và có nhu cầu tuyển dụng nhân sự.

Tài khoản Cá Nhân: dành cho cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin, mua sản phẩm/dịch vụ được đăng bán trên S24. Tài khoản cá nhân phải đăng ký để tham gia giao dịch mua bán và khi được định danh có thể đăng tin, tự trao đổi mua bán thông qua mục Cá Nhân (Rao Vặt) hoặc tạo hồ sơ ứng tuyển việc làm nếu có nhu cầu tìm việc.

Thành viên: bao gồm cả Tài khoản bán hàng và Tài khoản cá nhân

Tài khoản mua hàng (Bên Mua): được hiểu là bao gồm tài khoản bán hàng và tài khoản cá nhân

III. Quy trình giao dịch:

1. Quy trình giao dịch cho Tài khoản mua hàng (Bên Mua):

         - Khi có nhu cầu mua hàng trên S24, Bên Mua cần thực hiện các bước sau đây: - Đăng ký/đăng nhập tài khoản S24;

- Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm, dịch vụ, khuyến mại của các Tài khoản bán hàng mà Bên Mua đang quan tâm.

- Tham khảo thông tin giá và chính sách hỗ trợ của Bên Bán sản phẩm, dịch vụ mà Bên Mua đang có nhu cầu (có thể tham khảo mặt hàng tương tự của  những Tài khoản bán hàng khác trên S24 để đưa ra quyết định mua sản phẩm, dịch vụ đó);

- Dựa trên thông tin tham khảo được từ Bên Bán sản phẩm, dịch vụ Bên Mua có thể liên hệ với chủ gian hàng qua thông tin liên hệ trên gian hàng để hỏi thêm thông tin sản phẩm, dịch vụ hoặc tiếp xúc trực tiếp để xem và mua sản phẩm, dịch vụ;

- Bên Mua đưa ra quyết định đặt hàng trực tuyến bằng cách click vào “Đặt hàng”.

- Bên Mua lựa chọn cách thức giao dịch tùy theo chính sách của từng gian hàng đặt ra;

- Đơn hàng của Bên Mua sẽ được chuyển thông tin đến Bên Bán. Tùy vào thỏa thuận giữa Bên Mua và Bên Bán mà S24 có thể hỗ trợ quá trình vận chuyển hàng hóa và thanh toán đảm bảo hoặc hai bên tự giao dịch với nhau;

- Bên Mua nhận sản phẩm, dịch vụ;

- Bên Mua thắc mắc, khiếu nại Bên Bán (nếu có) thông qua tổng đài hỗ trợ củaS24 (hotline: 19008910)

2. Quy trình giao dịch cho Tài khoản bán hàng (Bên Bán)

- Đăng ký tài khoản S24;

- Điền các thông tin đầy đủ theo yêu cầu;

- S24 sẽ kiểm tra, xác nhận và kích hoạt tài khoản;

- Sau khi định danh đầy đủ các thông tin S24 yêu cầu, Bên Bán mới bắt đầu tiến hành đăng tải thông tin bán hàng, tuyển dụng:

+ Chuẩn bị tin bài bằng chữ và hình ảnh hoặc video;

+ Các tin bài cần đăng phải được chia thành 02 phần thông tin sản phẩm và hình ảnh/video sản phẩm;

+ Các nội dung bằng chữ bị giới hạn 3.000 ký tự cho phần mô tả sản phẩm;

+ Các nội dung bằng hình ảnh được định dạng theo dạng ảnh jpg, bmp, hoặc png. Số lượng ảnh tối đa cho 01 lần đăng tin là 09 ảnh;

+ Nội dung bằng video được định dạng theo mkv, mp4, độ dài tối đa 1 phút 30 giây dung lượng tối đa 15Mb.

- Đưa nội dung lên Sàn giao dịch TMĐT S24;

- S24 kiểm duyệt thông tin và cho hiển thị nếu ko vi phạm các quy định;

Các bước và quy trình kiểm tra cho phép hiển thị.

Bước 1: Hệ thống tự động quét qua nội dung để kiểm tra các câu từ mang tính chất phản động khiêu khích, đồi trụy theo dạng câu và từ (mức độ chuẩn đến 80%).

Bước 2: Nhân viên kiểm tra về mặt hình ảnh theo đúng nội dung và không mang tính chất vi phạm pháp luật.

Bước 3: Cho phép hiển thị.

Ghi chú: Các sản phẩm dịch vụ được đăng tại web con đều được thực hiện kiểm tra tại bước 1. Nếu có hình thức cố tình sai phạm sẽ bị đóng tài khoản cảnh cáo 30 ngày. Nếu tái phạm lần 2 chúng tôi loại bỏ quyền tài khoản của đơn vị và đưa vào danh sách đơn vị vi phạm và giao cho đơn vị có thẩm quyền giải quyết.

3. Quy trình giao nhận vận chuyển:

- Sau khi nhận được đơn hàng và hình thức giao dịch từ Tài khoản cá nhân, S24 sẽ chuyển thông tin đơn hàng đó đến Bên Bán;

- Sau khi xác nhận đơn hàng, Bên Bán sẽ chọn hình thức tự vận chuyển hoặc thông qua tính năng vận chuyển do S24 hỗ trợ liên kết (CTV giao hàng hoặc đơn vị vận chuyển)

- Thời gian giao hàng được bắt đầu tính từ lúc đơn hàng do bên bán xác nhận (đối với hình thức tự giao) hoặc bên vận chuyển xác nhận đã lấy hàng.

 

Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng bao gồm thời gian chuẩn bị hàng và phụ thuộc vào khoảng cách địa lý giữa Tài khoản cá nhân và Tài khoản bán hàng. Tuy nhiên, S24 ước tính thời gian chuyển hàng như sau (không kể Chủ nhật, ngày Lễ):

- Vận chuyển trong tỉnh: từ 01-02 ngày

- Vận chuyển giữa các tỉnh thành: Từ 04 - 07 ngày

Lưu ý:

- Một số đơn hàng có thể sẽ vận chuyển lâu hơn do: Bên Bán hẹn lại lịch lấy hàng lâu hơn dự kiến (12h kể từ khi tạo vận đơn); hoặc Bên Mua hẹn giao hàng muộn vì lý do cá nhân. Một số đơn hàng có thể sẽ vận chuyển lâu hơn do Bên bán ở vùng sâu; vùng xa, hải đảo hoặc trong các khu cách ly do dịch bệnh thiện tai.

- S24 cho phép Tài khoản cá nhân kiểm tra hàng trước khi nhận hàng.

4. Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng:

    a/ Quy trình xác nhận đơn hàng:

- Các bước xử lý đơn hàng:

+ Kiểm tra thông tin đơn hàng

+ Xác nhận đơn hàng

+ Đóng gói sản phẩm

+ In phiếu gửi hàng và dán lên đơn hàng

+ Giao hàng cho đơn vị vận chuyển (nếu dùng hình thức vận chuyển)

- Cách xác nhận đơn hàng

+ Khi có đơn hàng mới, Tài khoản bán hàng sẽ nhận được thông báo trên ứng dụng và mail từ S24. Bên Bán sẽ chấp nhận đơn hàng trên hệ thống S24 và chuẩn bị hàng để giao cho khách hàng.

+ Tài khoản bán hàng luôn phải giữ lại phiếu gửi hàng là bằng chứng xác nhận đã gửi hàng để phòng trường hợp xảy ra khiếu nại về sau.

+ Người mua Nhận được đơn hàng, xác nhận đã nhận hàng để hệ thống thanh toán phí cho Tài khoản bán hàng và đánh giá đơn vị bán hàng cũng như các vấn đề khi xảy ra tranh chấp.

   b/ Quy trình hủy đơn hàng:

- Tài khoản Mua hàng chỉ hủy được đơn hàng khi

+ Trên hệ thống hiển thị nút hủy đơn hàng

+ Tài khoản bán hàng chưa chấp nhận đơn hàng.

Lưu ý: Sau khi hủy đơn hàng thành công, hệ thống gửi thông báo tại ứng dụng và email để hai bên được biết đơn hàng đã được hủy.

- Tài khoản Mua hàng không hủy được đơn hàng khi

+ Tài khoản bán hàng đã chấp nhận đơn hàng

+ Đơn hàng ở trạng thái đang giao hàng

- Tài khoản bán hàng (Bên Bán):Khi có đơn hàng, nhưng vì hàng không đủ hoặc bất cứ lý do nào mà Bên Bán không thể vận chuyển sản phẩm cho Bên Mua. Thì Bên Bán sẽ hủy đơn hàng, đồng thời liên hệ bên Mua để thông báo.

Lưu ý: Sau khi hủy đơn hàng thành công, hệ thống S24 sẽ gửi mail về cho hai bên để xác nhận đơn hàng đã được hủy.

5. Quy trình đổi trả hàng và hoàn tiền:

- Theo thỏa thuận giữa Bên Bán với Bên Mua. S24 khuyến cáo Bên Mua phải đọc kỹ thông tin, hoặc gọi điện trực tiếp cho Bên Bán để tìm hiểu về việc đổi trả trước khi quyết định mua. Trong trường hợp có chính sách đổi trả Bên Mua yêu cầu Bên Bán đưa vào điều khoản hợp đồng mua bán.

Lưu ý:

- S24 không hỗ trợ các yêu cầu trả hàng/hoàn tiền thuộc về cảm tính/không ưng ý/thay đổi quyết định mua hàng.

- Bên Mua cần phải thực hiện các bước trả hàng/hoàn tiền đúng hạn, nếu không yêu cầu trả hàng/hoàn tiền của Bên Mua sẽ tự động hủy hoặc xử lý theo đề xuất của Bên Bán/quy định của S24.

- Mọi trường hợp khiếu nại nếu có, vui lòng gửi bằng chứng tới bộ phận chăm sóc khách hàng của s24 qua mail: business@s24.com.vn

 Danh mục sản phẩm hạn chế không áp dụng Trả hàng

S24 hiện tại hỗ trợ tất cả các sản phẩm dịch vụ, trừ các hàng Quốc cấm + Hàng quà tặng kèm sản phẩm và các dịch vụ không được phép kinh doanh.

Danh mục

Sản phẩm

Làm đẹp - Sức khỏe

Mỹ phẩm, nước hoa

Ẩm thực

Đồ ăn, thức uống

Thực phẩm

Thực phẩm tươi sống

Sản phẩm khác

Sản phẩm tặng kèm

 

Yêu cầu Trả hàng do sai hoặc thiếu sản phẩm

- Khi nhận được sản phẩm khác so với mô tả trên website/ứng dụng hoặc thiếu so với đơn hàng đã đặt, Bên Mua có thể phản hồi trên hệ thống S24 (website/Ứng dụng) ngày kể từ lúc đơn hàng được cập nhật giao hàng thành công.

- Trường hợp quá thời hạn cho phép. S24 sẽ không đồng ý yêu cầu Trả hàng/ Hoàn tiền trong mọi điều kiện.

- S24 khuyến khích Bên Bán và Bên Mua tự thương lượng về khiếu nại của nhau. Trường hợp 2 bên không tự thương lượng được, cùng đồng thuận yêu cầu S24 đưa ra phân xử. Phán quyết của S24 là kết quả cuối cùng.

- Bên Bán và Bên Mua tự thương lượng về hình thức trả hàng/ đổi hàng/ bổ sung hàng.

Điều kiện Trả hàng

- Sản phẩm không thuộc danh mục hạn chế đổi trả;

- Ngày khi kiểm tra nhận hàng;

- Không có dấu hiệu đã qua sử dụng, còn nguyên bao bì đóng gói của nhà sản xuất, đầy đủ phụ kiện (tem, phiếu bảo hành....) cùng quà tặng kèm (nếu có).

6. Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm:

- Bên Bán có trách nhiệm tiếp nhận bảo hành sản phẩm dịch vụ cho Bên Mua như trong cam kết giấy bảo hành sản phẩm/mô tả sản phẩm đã đăng.

- Bên Mua luôn giữ giấy bảo hành hoặc hình thức tương đương và có quyền đến tận nơi cung cấp sản phẩm để bảo hành hoặc yêu cầu đến tận nhà bảo trì đối với sản phẩm cố định sử dụng tại nhà.

- Bên Mua có quyền khiếu nại, khiếu kiện Bên Bán trong trường hợp Bên Bán từ chối bảo hành bảo trì sản phẩm khi đang còn trong thời hạn bảo hành bảo trì.

- S24 khuyến cáo Bên Mua cần kiểm tra các chính sách bảo hành, báo trì đối với hàng hóa có dự định mua. S24 sẽ không chịu trách nhiệm chính trong việc bảo hành bất kỳ sản phẩm nào. S24 chỉ hỗ trợ trong khả năng cho phép để sản phẩm của Bên Mua được bảo hành theo chế độ của Bên Bán.

- Điều kiện bảo hành đối với hàng hóa

+ Còn thời hạn bảo hành (dựa trên tem/phiếu bảo hành/hoặc thời điểm kích hoạt bảo hành điện tử)

+ Còn tem/phiếu bảo hành

+ Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật

+ Sản phẩm còn hộp và đầy đủ các phụ kiện kèm theo

- Các trường hợp có thể phát sinh phí bảo hành:

+ Sản phẩm hết thời hạn bảo hành

+ Sản phẩm bị bể, biến dạng, cháy, nổ, ẩm thấp trong động cơ... do người sử dụng

+ Khi có nhu cầu bảo hành sản phẩm, Tài khoản cá nhân liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành của hãng tại địa phương (nếu có). Trường hợp Tài khoản cá nhân ở quá xa trung tâm bảo hành hoặc có bất tiện khác không thể đến bảo hành trực tiếp, có thể liên hệ trực tiếp với Tài khoản bán hàng để nhận được hướng dẫn bảo hành cần thiết.

7. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

S24 luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của Khách hàng liên quan đến giao dịch tại sàn thương mại điện tử. Khi phát sinh các khiếu nại, tranh chấp, S24 đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì mối quan hệ, sự tin cậy của Khách hàng vào chất lượng dịch vụ của S24.

Quy trình khiếu nại thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng khiếu nại về hàng hóa, dịch vụ của Nhà cung cấp mua trên sàn thương mại điện tử S24 thực hiện qua:

Gửi thư điện tử đến địa chỉ email:  business@s24.com.vn; hoặc gọi điện đến Hotline 19008910;

Bước 2: Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận các khiếu nại, liên hệ làm rõ các yêu cầu của Khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể và không quá 07 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được yêu cầu. Tùy theo tính chất và mức độ của sự việc, S24 sẽ có những biện pháp cụ thể để hỗ trợ Khách hàng giải quyết khiếu nại, tranh chấp.

Bước 3: S24 có thể yêu cầu Khách hàng và/hoặc Nhà cung cấp sản phẩm cung cấp các thông tin, bằng chứng liên quan đến giao dịch, sản phẩm để xác minh, làm rõ vụ việc và có hướng xử lý thích hợp.

Bước 4: Trong trường hợp S24 đã nỗ lực giải quyết khiếu nại, tranh chấp nhưng sự việc vượt quá khả năng và thẩm quyền của S24, S24 sẽ yêu cầu Khách hàng đưa vụ việc ra cơ quan Nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo quy định của pháp luật.

- S24 tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của Khách hàng (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các Nhà Cung cấp trên sàn TMĐT S24 cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

- Các bên bao gồm Nhà Cung cấp – Tài khoản bán hàng, Khách hàng – Tài khoản cá nhân có vai trò quan trọng và có trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết sự việc. Nhà Cung cấp cần có trách nhiệm cung cấp văn bản, tài liệu, giấy tờ, và các chứng cứ khác để chứng minh, làm rõ thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho Khách hàng. Khi được yêu cầu, S24 sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến Tài khoản cá nhân và Tài khoản bán hàng nếu được Tài khoản cá nhân hoặc Tài khoản bán hàng đó (liên quan đến tranh chấp) đồng ý hoặc trong phạm vi được luật pháp cho phép.

- Trong trường hợp giao dịch phát sinh khiếu nại, tranh chấp mà được xác định lỗi thuộc về Bên Bán, S24 sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xử lý tùy theo mức độ của sai phạm. S24 sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ thông tin bài về sản phẩm, dịch vụ của Tài khoản bán hàng đó trên S24 đồng thời yêu cầu Tài khoản bán hàng bồi thường cho Khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với Khách hàng.

- Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Website/ Ứng dụng hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài hoặc Tòa án theo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2010, tại Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

IV. Quy trình thanh toán:

1. Thanh toán giữa Tài khoản mua hàng – Tài khoản bán hàng (khách hàng và đối tác...)

Tài khoản cá nhân và Tài khoản bán hàng có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán khi nhận hàng (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

Bước 1: Bên Mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Bên Mua đặt đơn hàng trên S24;

Bước 3: S24 chuyển thông đơn hàng cho Bên Bán;

Bước 4: Bên Bán chọn hình chuyển hàng qua đơn vị vận chuyển;

Bước 5: Bên Mua và thanh toán cho S24;

Bước 6: Sau khi hết thời gian khiếu nại của đơn hàng hoặc Bên Mua không có khiếu nại, S24 thanh toán tiền hàng cho Bên Bán thông qua tài khoản nhận thanh toán của Bên Bán.

Cách 2: Thanh toán online qua ví Momo, VN pay… hoặc thẻ tín dụng/ghi nợ: S24 chấp nhận thanh toán thẻ của tất cả các ngân hàng tại Việt Nam với điều kiện phải là thẻ của thương hiệu thẻ Visa hoặc Master Card.

Bước 1: Bên Mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Bên Mua đặt đơn hàng trên S24;

Bước 3: Bên Mua lựa chọn hình thức thanh toán;

Bước 4: S24 xác nhận trạng thái đã thanh toán của Bên Mua và chuyển thông tin đến Bên Bán (đã bao gồm hình thức thanh toán);

Bước 5: Bên Bán chuyển hàng qua đơn vị vận chuyển hoặc Bên Mua và Bên Bán tự giao nhận;

Bước 6: Bên Mua nhận hàng;

Bước 7: Sau khi hết thời gian khiếu nại của đơn hàng hoặc Bên Mua xác nhận không có khiếu nại, S24 thanh toán tiền hàng cho Bên Bán thông qua tài khoản nhận thanh toán của Bên Bán.

2. Thanh toán giữa đối tác (Tài khoản bán hàng, nhà cung cấp…) và Ban quản lý Sàn TMĐT:

- Bên Bán thanh toán Phí Dịch vụ (nếu có) chậm nhất vào Ngày thanh toán quy định trên điều khoản hoặc hợp đồng. Các Dịch vụ đặt mua sẽ được kích hoạt trong vòng một ngày làm việc kể từ ngày Thành viên thanh toán Phí Dịch vụ.

- Nếu quá ngày thanh toán mà Bên Bán vẫn chưa thực hiện thanh toán Phí Dịch vụ, thì S24 có quyền tạm ngưng cung cấp dịch vụ đã ký trong điều khoản hoặc hợp đồng cho đến khi việc thanh toán được thực hiện đầy đủ.

- Hình thức thanh toán theo phương thức duy nhất là chuyển khoản: Số tài khoản: 76511.56789.999 Tại Ngân hàng: Cổ Phần Quân Đội Chi Nhánh Bình Thuận. Đơn vị thụ hưởng: Công Ty TNHH TM Dịch Vụ Tổng Hợp Nhất Vinh.

- Nhất Vinh sẽ xuất Hóa đơn Thuế GTGT theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành ngay khi Khách hàng yêu cầu. Khách hàng chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin xuất Hóa đơn Thuế GTGT.

V. Đảm bảo an toàn giao dịch:

- S24 đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà Tài khoản bán hàng đăng sản phẩm trên S24. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, Tài khoản bán hàng phải cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email…) trong mỗi gian hàng đăng bán sản phẩm.

- Bên Mua không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, S24 không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của Bên Mua qua Internet hoặc email.

- Trong trường hợp Bên Mua liên hệ trực tiếp với Bên Bán và không sử dụng dịch vụ giao nhận của S24 thì Tài khoản cá nhân phải cân nhắc việc giao tiền trước cho Tài khoản bán hàng.

- Bên Mua tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm hại hệ thống website/ Ứng dụng. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

- Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

 VI. Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

    1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

- Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT S24 đối với tài khoản mua hàng bao gồm: Tên, email, điện thoại, địa chỉ địa chỉ nhận hàng

- Đối với Cá nhân có hoạt động mua bán trao đổi hàng hóa trên Sàn TMĐT S24. phải cung cấp đầy đủ các thông tin như: họ và tên; số điện thoại; mail; địa chỉ; hình ảnh CMND/Căn Cước; ngày cấp, nơi cấp.

- Đối với tài khoản bán hàng (Doanh Nghiệp) cung cấp số điện thoại ; mail; lĩnh vực ngành nghề kinh doanh; địa chỉ; tên đơn vị; mã số thuế; ngày cấp, nơi cấp; và hình ảnh giấy phép hoạt động

- Đây là các thông tin mà S24 cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng đăng tin, mở gian hàng mua bán trên Sàn TMĐT S24. liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website/ Ứng dụng nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

- Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT S24 về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp

  2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Sàn giao dịch TMĐT S24 sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

- Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên như sau:

+ Bộ phận vận chuyển hoặc đơn vị vận chuyển hàng hóa: Thông tin tên; số điện thoại, địa chỉ, thông tin đơn hàng, tình trạng thanh toán

+ Đơn vị thanh toán: Mã đơn hàng số tiền cần thanh toán

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT S24;

- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;

- Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

- Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại S24.

- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT S24 có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

   3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật vĩnh viễn trên máy chủ của S24

  4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để ngƣời tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình:

Công Ty TNHH TM Dịch Vụ Tổng Hợp Nhất Vinh.

60 Bùi Thị Xuân, Phường Xuân An, Thành Phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận. Thông tin và địa chỉ nếu có sự thay đổi sẽ được trình báo với cơ quan có chức năng.

  5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

- Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu S24 thực hiện việc này.

- Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị S24. Khi tiếp nhận những phản hồi này, S24 sẽ xác nhận lại thông tin và có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

- Địa chỉ email tiếp nhận thông tin khiếu nại: business@s24.com.vn

  6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

- Thông tin cá nhân của thành viên trên S24 được S24 cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của S24. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, S24 sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của S24.

- S24 yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán…, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. S24 không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

  7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng:

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, người dùng có quyền gởi email khiếu nại đến: business@s24.com.vn với các thông tin, chứng cứ liên quan tới việc này. Công ty cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức trong vòng 24 tiếng để cùng Người dùng thống nhất phương án giải quyết.

  8. Chính sách bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

- S24 yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …. và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý S24 không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Tài khoản cá nhân đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Tài khoản cá nhân đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

- Bên Mua có quyền gửi khiếu nại trực tiếp và yêu cầu bồi thường đến S24 trong trường hợp sản phẩm, dịch vụ do Bên Bán thực hiện cung cấp không đảm bảo chất lượng như các thông tin đã công bố.

- S24 luôn đảm bảo làm trọng tài yêu cầu bồi thường cho Tài khoản cá nhân từ Tài khoản bán hàng cung cấp sản phẩm, dịch vụ nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho người tiêu dùng trong các trường hợp phát sinh mâu thuẫn giữa các bên gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng.

VII. Quản lý thông tin trên website, ứng dụng:

   1. Quy định thành viên:

- Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT S24 về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

- Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT S24 vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra hoặc phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT S24. Hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

- Thành viên có yêu cầu về xóa tài khoản trên S24 vui lòng liên hệ với Chúng tôi trực tiếp qua email: business@s24.com.vn. Thành viên phải hoàn thành tất cả đơn hàng trước khi yêu cầu xóa tài khoản. Trong trường hợp tài khoản có đơn hàng chưa hoàn tất, thành viên sẽ không thể xoá tài khoản. S24 sẽ không giải quyết bất kỳ yêu cầu nào liên quan đến việc mua bán cho tài khoản đã bị xóa. Thành viên không thể khôi phục tài khoản đã bị xóa và S24 sẽ đưa ra quyết định cuối cùng trong việc Thành viên có được tạo tài khoản mới hay không.

- Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT S24 cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT S24 trong bản Quy chế này.

1.1. Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT S24 dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT S24.

Danh sách sản phẩm cấm giao dịch và/hoặc giao dịch có điều kiện tại S24

a) Danh sách sản phẩm cấm giao dịch:

- Rượu các loại;

- Động vật và chế phẩm từ động vật (bao gồm động vật hoang dã)

- Đồ cổ và các tạo tác nghệ thuật

- Mỹ phẩm đã qua sử dụng

- Tiền giả, con dấu giả

- Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ

- Tiền tệ

- Các chất ma túy (bao gồm cả ma túy tổng hợp), các loại thuốc chỉ bán theo đơn, thuốc kích dục…

- Các mặt hàng bị cấm vận chuyển

- Súng, vũ khí như bình xịt hơi cay, súng gây mê

- Thực phẩm bị nghiêm cấm: Vì sự an toàn của tất cả người dùng, Tài khoản bán hàng không nên đăng bán các loại thực phẩm/chế phẩm liên quan sau trên S24:

+ Thực phẩm thuốc: các mặt hàng được giới thiệu là có tác dụng trong chẩn đoán, cứu chữa, điều trị hoặc phòng ngừa bệnh ở người hoặc động vật; có tác dụng tránh thai, gây mê, hoặc ức chế/chấm dứt/tăng cường chức năng sinh lý tạm thời hoặc lâu dài (ví dụ: dược phẩm, thuốc giảm cân không nhãn mác xuất xứ hoặc nhãn mác sai);

+ Thực phẩm độc hại: Thực phẩm có chứa thành phần bị cấm hoặc vượt quá tỷ lệ cho phép; thực phẩm bị pha trộn mà không thông báo đầy đủ cho Bên Mua trước thời điểm giao dịch;

+ Các chế phẩm từ sữa chua tiệt trùng;

+ Nấm dại;

+ Bất kỳ mặt hàng thực phẩm nào gây hại đến sức khỏe con người;

+ Huy hiệu, huy chương, đồng phục hay những vật dụng liên quan đến Chính phủ, Cảnh sát, Quân đội;

+ Bộ phận cơ thể người hoặc hài cốt;

+ Thiết bị phá khóa;

+ Vé xổ số;

+ Hàng xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ: Hàng nhái, hàng giả, bản sao trái phép của một sản phẩm hay hiện vật mà có thể xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của các bên thứ ba;

+ Dịch vụ: Việc cung cấp các dịch vụ, đặc biệt là các dịch vụ bất hợp pháp như mại dâm, bị cấm trên nền tảng của S24;

+ Máy chơi cờ bạc;

+ Các sản phẩm từng bị thu hồi vì lý do đảm bảo an toàn cho người sử dụng;

+ Cổ phiếu, cổ phần, các loại chứng khoán;

+ Thuốc lá.

b) Tiêu chuẩn và nguyên tắc tối thiểu với các thực phẩm không thuộc danh sách cấm/hạn chế nêu trên:

- Có hạn sử dụng - tất cả các mặt hàng thực phẩm phải được dán nhãn có chứa thông tin hạn sử dụng rõ ràng. Không được bán các mặt hàng thực phẩm đã hết hạn.

- Nguyên tem/mác - tất cả các thực phẩm và các chế phẩm liên quan cần được đóng gói và giữ nguyên tem/mác nếu có thể để đảm bảo rằng Bên Mua có bằng chứng xác định hàng giả, hàng đã qua sử dụng.

- Các mặt hàng thực phẩm dễ bị hỏng/ôi thiu - Bên Bán có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ trong phần mô tả hàng hóa và đảm bảo rằng thực phẩm luôn được đóng gói hợp lý.

1.2. Hành vi cấm trong hoạt động đăng tải tin để giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên S24

- Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.

- Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân.

- Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép.

- Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố.

- Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác.

- Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.

Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ.

1.3. Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về sản phẩm/dịch vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT đối với sản phẩm/dịch vụ đăng tải trên Sàn giao dịch TMĐT S24:

- Tài khoản bán hàng muốn đăng bán sản phẩm thì buộc phải xác Thông tin của hảng, giấy phép hoạt động ....

- S24 sẽ toàn quyền loại bỏ các sản phẩm của Tài khoản bán hàng nếu sản phẩm bán vi phạm quy chế đăng tin. Các sản phẩm không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc S24 chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.

- S24 giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ sản phẩm đã đăng trên trang Sàn giao dịch TMĐT này mà không cần báo trước.

2. Chế tài áp dụng khi thành viên vi phạm:

- Xóa các sản phẩm tài khoản đã đăng;

- Đình chỉ/chấm dứt hoạt động của tài khoản;

- Phạt tiền hoặc có những chế tài luật pháp cho các hành động vi phạm gây thiệt hại.

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật:

- Sàn giao dịch TMĐT S24 cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên khi tham gia giao dịch và nỗ lực đảm bảo sự an toàn, ổn định của toàn hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của website/ứng dụng, BQT sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để giải quyết nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

- Khi thực hiện các giao dịch trên S24, các thành viên phải thực hiện theo đúng quy trình hướng dẫn.

- Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT S24 cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT qua business@s24.com.vn hoặc số hotline 0988799973, chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT S24.

- Tuy nhiên, BQT website/ ứng dụng TMĐT S24 sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không được gửi đến BQT, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do BQT gây ra.

IX. Quyền và trách nhiệm của Ban quản lý website TMĐT S24:

   1. Quyền của Ban quản lý TMĐT S24

Công ty TNHH TM DV Tổng hợp Nhất Vinh giao trách nhiệm cho Ban Quản lý Sàn giao dịch TMĐT S24 thực hiện các quyền và nghĩa vụ liên quan đến việc quản lý sử dụng website/ứng dụng của thành viên tham gia như sau:

- Ban hành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc áp dụng cho thành viên, người dùng tham gia Sàn giao dịch TMĐT S24;

- Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT S24 không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay mất thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch TMĐT S24 có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên;

- Ban quản lý sàn giao dịch TMĐT S24 có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT S24 hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT S24;

- Ban quản lý sàn giao dịch TMĐT S24 có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT S24 phát hiện thành viên có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT S24, hoạt vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

- Ban quản lý sàn giao dịch TMĐT S24 giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT S24 theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT S24. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

- Ban quản lý sàn giao dịch TMĐT S24 giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT S24 và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là 01 (một) tuần.

   2. Trách nhiệm của Ban quản lý website/ Ứng dụng TMĐT S24:

- Đăng ký thiết lập website/Ứng dụng cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử theo quy định của pháp luật và công bố các thông tin đã đăng ký trên trang chủ website và trên Ứng dụng.

- Xây dựng và công bố công khai trên website/Ứng dụng quy chế hoạt động của sàn giao dịch thương mại điện tử theo quy định của pháp luật; theo dõi và bảo đảm việc thực hiện quy chế trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

- Thẩm tra và xác thực thông tin đăng ký tham gia bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên Sàn Giao dịch TMĐT;

- Xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của Tài khoản bán hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP;

- Xây dựng, nâng cấp và phát triển hoạt động website/Ứng dụng S24 để phục vụ tốt hơn nhu cầu của thành viên;

- Thiết lập cơ chế cho phép Người dùng tham gia sàn giao dịch thương mại điện tử thực hiện được quy trình giao kết hợp đồng theo quy định tại Mục 2 Chương II Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

- Chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT S24 trong điều kiện và phạm vi cho phép;

- Triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các Thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT S24;

- Lưu giữ thông tin đăng ký của các thành viên ngay từ ngày đăng ký tham gia Sàn giao dịch TMĐT và thường xuyên cập nhật các thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan;

- Áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh của thành viên. Không được tiết lộ, chuyển nhượng, cho thuê hoặc bán các thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh hoặc thông tin cá nhân của người tiêu dùng khi chưa được sự đồng ý của các bên liên quan, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác;

- Xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Ngăn chặn và loại bỏ khỏi website/Ứng dụng những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Khoản 1 Điều 3 Thông tư số 47/2014/TT-BTTTT. Loại bỏ khỏi website/Ứng dụng những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.

- Yêu cầu Tài khoản bán hàng các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website của mình phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh)

- Phối hợp và hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử;

- Công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Khi khách hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử phát sinh mâu thuẫn với Tài khoản bán hàng hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, phải cung cấp cho khách hàng thông tin về Tài khoản bán hàng, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

- Duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT S24 và nhanh chóng khắc phục các sự cố xảy ra ảnh hưởng tới hoạt động của Sàn như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan Nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Trường hợp xảy ra các sự kiện bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn, biến động xã hội, các quyết định của cơ quan chức năng... nằm ngoài khả năng kiểm soát thì Sàn giao dịch TMĐT S24 không phải chịu trách nhiệm liên đới.

X. Quyền và trách nhiệm của các bên tham gia Website/ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử S24

   1. Quyền và trách nhiệm của đối tác (Tài khoản bán hàng, nhà cung cấp...) trên website/ ứng dụng S24

a/ Quyền của đối tác (Tài khoản bán hàng)

- Được quyền tạo tài khoản;

- Tài khoản bán hàng có quyền quảng bá, giới thiệu và thực hiện hoạt động trao đổi, bán hàng đối với các sản phẩm, dịch vụ theo qui định của quy chế;

- Thành viên tham gia website TMĐT S24 được đăng ký miễn phí tài khoản với tên truy cập và mật khẩu riêng để tiến hành giao dịch;

b/ Trách nhiệm của đối tác (Tài khoản bán hàng)

- Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình;

- Cam kết những thông tin cung cấp khi đăng ký sử dụng dịch vụ/ đặt hàng tại TMĐT S24 là chính xác, như: Họ tên, địa chỉ liên lạc, email, số điện thoại,…;

- Có trách nhiệm cung cấp thông tin về giao dịch, về hàng hóa nhằm hỗ trợ trong việc giải quyết tranh chấp, mâu thuẫn phát sinh giữa Tài khoản cá nhân và Tài khoản bán hàng;

- Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ cung cấp trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

- Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.

- Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

   2. Quyền và trách nhiệm của khách hàng (Tài khoản cá nhân, người sử dụng dịch vụ…) trên sàn S24

a/ Quyền của khách hàng (Tài khoản cá nhân, người sử dụng dịch vụ…):

- Thành viên tham gia S24 được đăng ký miễn phí tài khoản với tên truy cập và mật khẩu riêng để tiến hành giao dịch;

- Được tham gia đánh giá, thảo luận về các sản phẩm tại website S24;

- Tài khoản cá nhân được tự do mua sắm tất cả các sản phẩm đăng bán trên sàn TMĐT S24.,

- Có quyền khiếu nại về những vấn đề phát sinh liên quan đến giao dịch mua bán hoặc ảnh hưởng đến quyền lợi hợp pháp của thành viên;

- Được nhân viên của S24 tư vấn, hỗ trợ trong các hình thức giao dịch và sử dụng các tiện ích trên website/ ứng dụng;

- Thành viên được hưởng các chính sách ưu đãi được đăng tải trực tiếp trên S24;

- Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho S24 trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, hoặc email đến cho S24.

b/ Trách nhiệm của khách hàng:

- Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình;

- Cam kết những thông tin cung cấp khi đăng ký sử dụng dịch vụ/ đặt hàng tại S24 là chính xác, như: Họ tên, địa chỉ liên lạc, email, số điện thoại,…;

- Có trách nhiệm cung cấp thông tin về giao dịch, về hàng hóa nhằm hỗ trợ trong việc giải quyết tranh chấp, mâu thuẫn phát sinh giữa Tài khoản cá nhân và Tài khoản bán hàng;

- Thành viên cam kết không sử dụng dịch vụ của sàn giao dịch TMĐT S24 vào những mục đích bất hợp pháp, lừa đảo, thăm dò thông tin, phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, đường truyền thông tin của website, không cố ý tạo ra những đơn hàng ảo với bất cứ lý do gì, kể cả việc phán đoán nhu cầu thị trường. Nếu vi phạm thành viên sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật;

- Không được thay đổi, điều chỉnh hay sao chép, cung cấp cho bên thứ ba những công cụ tương tự như của S24;

- Không được có bất kỳ hành động, thông tin nào gây mất uy tín cho sàn TMĐT S24 dưới mọi hình thức.

XI. Điều khoản áp dụng:

- Quy chế này có hiệu lực áp dụng từ ngày 01/11/2021, ngay khi được đăng tải trên Sàn TMĐT S24 cho mọi thành viên, cá nhân và tổ chức tham gia;

- Công ty Nhất Vinh có quyền sửa đổi, bổ sung các nội dung của Quy chế này để phù hợp với hoạt động kinh doanh của Công ty và hoạt động của sàn giao dịch TMĐT. Khi đó, BQT sẽ thông báo công khai nội dung thay đổi trên website/ ứng dụng. Quy chế sửa đổi sẽ có hiệu lực sau 05 (năm) ngày, kể từ khi thông báo về việc sửa đổi được đăng tải;

- Các thành viên tham gia giao dịch trên Sàn TMĐT S24 có trách nhiệm tuân theo các nội dung của Quy chế hiện hành.

XII. Điều khoản cam kết

Mọi thành viên và đối tác/Tài khoản bán hàng/Tài khoản cá nhân hàng khi sử dụng S24 làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với S24 theo thông tin dưới đây để được giải đáp.

Hỗ trợ khách hàng:

Địa chỉ liên lạc chính thức của website TMĐT: www.S24.com.vn

Công ty:  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TỔNG HỢP NHẤT VINH 

Địa chỉ: 60 Bùi Thị Xuân, Phường Xuân An, Thành Phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Điện thoại: 18008910

Email: business@s24.com.vn

 

 

ĐẠI ĐIỆN CÔNG TY
GIÁM ĐỐC

 

 

LÊ TRƯƠNG THÀNH NGHĨA