Hỗ trợ người dùng

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CỔNG THÔNG TIN CHUNG S24.COM.VN

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TẠO VÀ ĐĂNG SẢN PHẨM TẠI CỔNG THÔNG TIN CHUNG S24.COM.VN

 1. Là nơi doanh nghiệp và cá nhân trưng bày các sản phẩm hàng hóa dịch vụ, giúp khách hàng thuận tiện trong vấn đề tìm kiếm và biết đến sản phẩm. 

 2. Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp tại s24.com.vn(đơn hàng chuyển trực tiếp đến người bán) hoặc liên hệ trực tiếp và đến đơn vị cung cấp.

 3. Tài khoản đơn vị tham gia đều phải được xác nhận định danh. đối với đơn vị kinh doanh bán hàng, yêu cầu phải có giấy phép kinh doanh và địa chỉ mua bán thực tế. đối với cá nhân phải cung cấp thông tin chứng thực. 

 4. Tích hợp phần việc làm giúp cho cá nhân và đơn vị hơn trong vấn đề tuyển dụng và tìm việc.

+ Hình Ảnh 

 • Hình ảnh rỏ ràng đúng nội dung

 • Không dụng hình ảnh mang tính chất đồ trụy, bị cấm, không cho phép

 • Hình ảnh không quy phạm quyền tác giả, 

 • Không dùng Hình ảnh có các chữ, nội dung cố tình đè lên, sử dụng hình ảnh không đúng với nội dung

+ Giá Sản Phẩm: 

 • Chị chấp nhận mệnh giá Việt Nam đồng

 • Giá hiển thị trên sản phẩm là giá cuối cùng đã có (VAT) đối với các sản phẩm không có thuế bắt buộc phải nêu rõ tại phần nội dung.

 • Đối với cá nhân( Rao Vặt ) có thể để giá Việt Nam đồng hoặc có thể để là “0” tương ứng với “liên hệ” 

+ Chinh sách bảo hành; đổi trả: 

 • Đối với các sản phẩm hàng hóa có chính sách bảo hành đổi trả phải thể hiện trực tiếp tại phần nội dung.

Phần nội dung: 

 • Nội dung đúng với trọng tâm sản phẩm.

 • không được sử dụng các từ ngữ có nội dung đồ trụy , Kích động… ( nếu bị phát hiện là cố tình tài khoản của đơn vị hoặc cá nhân sẽ được hủy bỏ khỏi kênh)

+ Các hình thức từ chối duyệt và cho hiển thị nội dung: 

 • Tài khoản bán hàng: Chưa thể hiện định danh ( xác nhận thông tin đơn vị, cửa hàng)
 • Tài khoản cá nhân: Chưa thể hiện định danh ( xác nhận thông tin danh tính)
 • Nội dung sản phẩm chưa chọn hình thức thức hiển thị

     Các sản phẩm đăng tải có 03 hình thức hiển thị : hiển thị trên toàn quốc, Hiển thị tại tỉnh thành, Hiển thị tại trang con. 

      Khi sản phẩm được đăng tải sẽ hiển thị trực tiếp tại trang chính theo lĩnh vực và được nhường chỗ cho các sản phẩm sâu. Nếu các sản phẩm dịch vụ có hình thức khuyến mãi sẽ được hiển thị tại mực khuyến mãi. 

Quy tắc hiển thị tìm kiếm: 

    Hệ thống hiển thị các sản phẩm dịch vụ được nhiều sự đánh giá từ phía người dùng. nếu cùng một sản phẩm sẽ ưu tiên hiển thị đơn vị cung cấp có nhiều sự đánh giá hơn.

II. Lợi ích đối tượng:

+ Đối với cá nhân: là nơi có thể mua bán trao đổi và tìm kiếm hàng hóa đã qua sử dụng tại mục Rao Vặt đối với thành viên. Để đảm bảo sự uy tín đến với khách hàng tất cả các tài khoản đều được định danh. Đối với người tìm việc có thể tạo cho mình hồ sơ ứng tuyển tại mục “Tuyển dụng và Ứng tuyển” thuận tiện cho các nhà tuyển dụng tìm khi cần.

+ Đối với doanh nghiệp kinh doanh: có ngay gian hàng để quảng bá và kinh doanh đưa sản phẩm và dịch vụ nhanh chóng đến người dùng, nâng cao thương hiệu cũng như uy tín chất lượng dịch vụ thu hút khách hàng trong, ngoài tỉnh và khách nước ngoài. Ngoài ra đơn vị còn có thể thu hút nhân tài bằng tính năng Tuyển Dụng tại mục “Tuyển dụng và Ứng tuyển”. Và được tích hợp nhiều tính năng cho việc tìm kiếm, chỉ đường…ngoài ra còn thể hiện sự uy tín của đơn vị qua việc đánh giá của người dùng.

+ Đối với các cơ quan chức năng: ra ý kiến thăm dò tình hình về kinh tế xã hội… đưa các nội dung và văn bản chính thông tại mục "tin tức & sự kiện" giúp người dân và doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận và nắm bắt tình hình và là cầu nối gắn kết giữa các đơn vị tổ chức với người dân để hồi đáp các ý kiến và các nội dung quan trọng.

III. Lợi ích xã hội

+ Thứ nhất: Thúc đẩy nền kinh tế của địa phương

Các sản phẩm và dịch vụ khi cần đều có tại địa phương dẫn đến người dùng ưu ái dùng sản phẩm và dịch vụ tại địa phương. Đối với du khách thuận tiện cho việc tìm kiếm cái họ cần

+ Thứ hai: Ưu đãi về giá thành.

Giải thích: Để cấu thành về giá chắc mọi người cũng đã biết. Giá sản phẩm = Chi phí (Phí quảng cáo + Phí mặt bằng + Phí thương hiệu) + Nhân công + Dịch vụ + Lợi nhuận. Đến với cổng thông tin chung các khoản phí là rất nhỏ và thậm chí là Miễn phí nên dẫn đến cấu thành giá sản phẩm được ưu ái hơn.

+ Thứ ba: Nâng cao uy tín và dịch vụ không còn tình trạng lừa đảo chặt chém.

Các sản phẩm và dịch vụ được công khai minh bạch và được đánh giá khách quan từ phía người dùng.

+ Thứ tư: Tránh tình trạng độc quyền đầu cơ làm giá.

Vì tính chất cạnh tranh lành mạnh nên các sản phẩm và dịch vụ đang được làm giá và độc quyền sẽ được loại bỏ hoàn toàn

+ Thứ năm: Tạo nhiều công ăn việc làm hơn.

Khi nền kinh tế phát triển kéo theo nhiều công ăn việc làm cũng như các dịch vụ cần thiết

+ Thứ sáu: Giải quyết vấn đề chảy máu chất xám.

Giải thích: Đa phần các bạn trẻ khi đi học đều muốn về lại quê hương để làm việc. Nhưng do công việc tại địa phương còn hạn hẹp nên các bạn trẻ không có cơ hội phát triển, những thành phố lớn vẫn là thị trường tốt để làm việc. Dẫn đến các thành phố lớn ngày một phát triển, còn các tỉnh nghèo vẫn hoàn nghèo.

I. Sự ra đời và ý nghĩa:

+ Sự ra đời: xuất phát từ ý tưởng nhu cầu tìm kiếm hàng hóa dịch vụ tại địa phương còn gặp nhiều khó khăn chưa có một kênh bán hàng hiệu quả nhằm liên kết giữa người bán với người mua, giữa cá nhân với doanh nghiệp và giữa doanh nghiệp với tổ chức, người dân. Để có thể gắn kết được các thành phần lại với nhau và chúng tôi dựa trên mô hình là “chợ của người Việt” nơi mọi người có thể tạo cho mình gian hàng để thuận tiện cho việc giao thương mua bán. Vì tính chất cũng như sự ràng buộc từ nhiều yếu tố mà chúng tôi không đặt tên là chợ người Việt. Vì để đảm bảo sự uy tín đối với khách hàng cũng như môi trường cạnh tranh lành mạnh và có tính chất pháp lý. Chúng tôi chọn tên là s24.com.vn ( "S" Tượng trưng cho bản đồ lãnh thổ Việt Nam. "24" tượng trưng cho 24 giờ sử dụng trong ngày) và được chia thành 64 cổng tượng trưng cho 63 tỉnh thành. Riêng ở Bình thuận ta có thể chọn là doanhnghiepbinhthuan.com

+ Ý nghĩa của cổng thông tin chung: là nơi liên kết tất cả người dân, các sơ sở kinh doanh và tổ chức nhà nước cùng gắn kết với nhau thành một thể thống nhất nhằm thúc đẩy nền kinh tế của địa phương. Nâng cao uy tín và chất lương cạnh tranh đối với bạn bè du khách trong và ngoài nước.

Bạn không tìm thấy câu trả lời cần tìm?